Pilates về cơ bản là tích hợp: tích hợp chuyển động của tâm trí và cơ thể

Máy tập Pilates Reformer chính thức ra đời khi Joseph Pilates – cha đẻ của bộ môn Pilates làm việc tại trại cứu chữa trong Thế chiến thứ nhất. Vào thời điểm đó, rất nhiều bệnh nhân điều trị phải sống trong tình trạng nằm tại chỗ. Vì vậy, để hỗ trợ các bệnh nhân này có thể vận động, ông Joseph đã gắn lò xo vào giường của các bệnh nhân để giúp họ thực hiện các bài tập kháng lực mà không cần phải đứng dậy. Vì vậy, vẻ bề ngoài của thiết bị này khá tương đồng với một chiếc giường đơn được trang bị thêm phụ kiện.

Cho đến những năm 1920, khi ông Joseph mở studio luyện tập riêng của mình, ông đã tinh chỉnh thiết kế của Máy tập Pilates Reformer cho phù hợp hơn và đưa nó vào sử dụng trong tất cả các studio luyện tập của mình. Ông hiểu rằng việc luyện tập có thể đạt hiệu quả tốt hơn khi có sự hỗ trợ của lò xò kháng lực có trong loại máy này.

Cho đến ngày nay, khi Pilates đã phát triển và được cải tiến rất nhiều thì máy Pilates Reformer vẫn được xem là một trong những loại máy không thể thiếu giúp người tập kéo dãn và tăng cường sức mạnh cho cơ bắp. Về cơ bản, các loại máy Pilates Reformer đều có chức năng như nhau, tuy nhiên loại máy này có rất nhiều phụ kiện đi kèm bổ sung, vì vậy, không có chiếc máy Pilates Reformer nào là hoàn toàn giống nhau cả.

 

 

Thở –
Hơi thở là mối liên kết quan trọng giữa tâm trí và cơ thể. Nó kéo tâm trí đang trôi dạt của chúng ta quay trở lại cơ thể và quay trở lại công việc hiện tại. Đó là nền tảng của sự tồn tại của chúng ta và nhịp điệu đi cùng chúng ta từ khi sinh ra cho đến khi chết. Trong Pilates, hơi thở được kết hợp vào mỗi chuyển động để giữ nhận thức của chúng tôi về những gì chúng tôi đang làm để dòng chảy của oxy trong các mô của chúng ta tốt hơn và để tốt hơn
khả năng phổi của chúng tôi.

Nồng độ -
Tập trung là chú ý đến những gì bạn đang làm. Hiện tại với và chỉ huy của nhiệm vụ trong tầm tay. Nếu không tập trung các bài tập mất đi hình thức và mục đích của chúng. Nếu giảng dạy, điều quan trọng là để khách hàng chỉ lặp lại nhiều lần như vậy. họ có thể mà không đánh mất sự tập trung của họ. Tốt hơn là làm 5 lặp đi lặp lại hoàn hảo hơn hai mươi mà không cần chú ý.

Chỉ huy -
Chỉ huy là hiểu và duy trì hình thức phù hợp, sự liên kết và nỗ lực trong một bài tập tổng thể. Các bài tập Pilates là không bao giờ được thực hiện mà không chia lưới tâm trí để chỉ huy các phong trào và các chuyển động mà cơ thể đang thực hiện.

định tâm –
Trong Pilates và Máy tập Pilates, tất cả các chuyển động tỏa ra từ trung tâm. lập công thức một trung tâm mạnh mẽ, ổn định và linh hoạt là một trong những yếu tố quyết định đặc điểm của dạng bài tập này. 

Độ chính xác –
Hiểu được hình thức và vị trí thích hợp và có thể thực hiện các bài tập với hiệu quả đi kèm với thực hành. độ chính xác là đầu ra của sự tập trung, chỉ huy, tập trung và thực hành.
Phát triển cơ bắp cân bằng – Hiểu, phát triển và duy trì sự liên kết chính xác và hình thức là hết sức quan trọng đối với Pilates. Với thực hành những giới luật này trở thành bản chất thứ hai và dẫn đến tư thế tốt hơn, thoải mái mở rộng và nâng cao năng lực thể chất.

Nhịp điệu/Dòng chảy –
Tất cả các chuyển động trong Pilates được thực hiện với cảm giác nhịp nhàng và trôi chảy. Dòng chảy tạo ra các chuyển động mượt mà, duyên dáng và có thể sử dụng được. Nó giảm dần mức độ căng thẳng tập trung vào các khớp của chúng ta và hình thành chuyển động các mô hình tích hợp cơ thể của chúng ta thành một đơn vị trôi chảy.

Chuyển động toàn thân –
Pilates về cơ bản là tích hợp: tích hợp chuyển động thành một chảy trải nghiệm toàn bộ cơ thể, tích hợp tâm trí và cơ thể để tạo ra sự rõ ràng và mục tiêu, tích hợp tâm trí, cơ thể và tinh thần để tạo ra một cuộc sống cân bằng.

Thư giãn -
Để có thể chất và tinh thần phù hợp, điều quan trọng là phải hiểu được sự cân bằng giữa nỗ lực và thảnh thơi. Trong Pilates, chúng ta học cách sử dụng đơn giản là lượng nỗ lực cần thiết để hoàn thành bài tập đúng, không hơn, không ít hơn. Học cách giải phóng căng thẳng không cần thiết trong cơ thể giúp chúng ta khám phá sự thoải mái và trôi chảy trong chuyển động và trong phần còn lại của cuộc đời chúng ta
0868.482.358