Trợ giúp về xương khớp từ các bài tập pilates

Trợ giúp về xương khớp từ Pilates

Viêm xương khớp, trong số hơn 100 loại viêm khớp và các bệnh liên quan bệnh, là loại viêm khớp phổ biến nhất. Tại Hoa Kỳ.,

Khoảng 27 triệu cá nhân sống chung với căn bệnh này. Viêm xương khớp phổ biến nhất ở những người trưởng thành trên 65 tuổi già nhưng cá nhân ở mọi lứa tuổi có thể phát triển bệnh. Tỷ lệ tăng đáng kể sau năm mươi tuổi ở nam giới và sau bốn mươi tuổi ở

đàn bà.

Theo American College of Rheumatology, bảy mươi phần trăm của các cá nhân trên bảy mươi tuổi đã chứng minh bằng tia X thoái hóa khớp.

Viêm xương khớp được gây ra bởi sự phân hủy sụn ở một hoặc nhiều khớp hơn. Sụn ​​được tổng hợp từ sáu mươi lăm đến tám mươi phần trăm nước, Collagen (protein dạng sợi), proteoglycan (protein và đường dệt bằng collagen) và tế bào sụn (tế bào phát triển sụn). Sụn ​​là một mô cứng nhưng trơn, đóng vai trò là chất đệm giữa các xương khớp, để các xương lướt qua nhau. Tương tự như vậy, sụn hấp thụ sốc từ các chuyển động vật lý.

Một khi mất sụn xảy ra, khớp có thể thoái hóa đến mức xương cọ xát với xương. Thay đổi cấu trúc xung quanh khớp (cơ và gân), tập hợp chất lỏng và xương phát triển quá mức (ví dụ: gai xương hoặc gai xương) có thể phát triển, gây ra bệnh mãn tính nghiêm trọng đau, mất khả năng vận động và tàn tật.

Viêm xương khớp còn được gọi là bệnh thoái hóa khớp, DJD, viêm khớp do hao mòn và viêm xương khớp. Bệnh có thể ảnh hưởngkhớp ở:

 Chữ số

 Khớp hông

 Khớp gối

 Bàn chân

 Xương sống

Được thành lập dựa trên bằng chứng X-quang, liên đốt xa và đốt gần các khớp của bàn tay thường bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi viêm xương khớp, mặc dù họ không thường biểu hiện các triệu chứng điển hình liên quan đến bệnh.

0868.482.358