Máy tập Pilates Cadillac – công cụ tuyệt với nếu muốn có một cánh tay khỏe mạnh

Máy tập Pilates Cadillac là một trong những máy Pilates được tạo ra để hỗ trợ cho người tập. Và nó cũng đang ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Máy tập Pilates Cadillac này vừa là một công cụ cải cách cadillac và pilates cấp thương mại, cung cấp đầy đủ chức năng cho cả hai trong một thiết kế thủ công tuyệt đẹp.
Cadillac Reformer combo chuyển đổi an toàn và dễ dàng giữa cadillac và reformer, và kích thước nhỏ gọn của cadillac nó có thể chuyển đổi hoàn hảo cho những căn phòng có không gian hạn chế.

 

 

 

Cadillac Pilates có thiết kế giống với một chiếc giường bốn cọc và một trong những bài tập được ưa chuộng nhất hiện nay. Bộ máy bao gồm một ván bọc da và khung kim loại với bốn vị trí thẳng đứng ở mỗi góc.

Gắn liền với khung là thanh trượt, dây đai, thanh đẩy và dây ngang, tất cả chúng tạo nên một tổng thể của máy hỗ trợ đắc lực để có thể tập luyện một cách nhuần nhuyễn.

Bàn Trapeze có thể được sử dụng cho các bài tập cơ bản như bài tập Pilates thảm hay cả các bài tập Pilates nâng cao hơn, cho dù đó là tư thế nằm, quỳ hay đứng.

Máy tập Pilates Cadillac có một số lợi ích, bao gồm:

  • Hỗ trợ phục hồi
  • Tăng độ phức tạp của các bài tập
  • Cải thiện sự ổn định
  • Mang lại sự cân bằng

 

0868.482.358