Sắp xếp:

Máy tập Pilates gỗ OAK

Gỗ OAK là tên gọi khác của gỗ sồi. Đây là một trong những loại gỗ được ứng dụng phổ biến hàng đầu vào thiết kế nội thất bởi những đặc tính có 1 – 0 – 2. Với các dòng máy tập Pilates, muốn có được tuổi thọ cao cần sử dụng những chất liệu có độ bền cao, chịu lực tốt. Gỗ OAK là một trong những lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng tốt yếu tố bền bỉ và thẩm mỹ. Chính vì vậy, hiện nay máy tập Pilates gỗ OAK đang đặc biệt được ưa chuộng. 

Xem thêm

Độ bền cao, đáp ứng tốt nhu cầu tập luyện

Chất liệu gỗ OAK rất chắc chắn, có độ cứng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén rất cao. Khi lựa chọn máy tập Pilates gỗ OAK, người tập có thể yên tâm về tuổi thọ của máy bởi gỗ này không bị mối mọt, thấm nước sau khi được xử lý. 

Mặc dù gỗ OAK chắc chắn, bền bỉ nhưng lại có thể dễ dàng uốn cong được bằng hơi nước. Chính vì vậy bạn có thể thấy những chiếc máy Pilates làm từ gỗ OAK có thiết kế mềm mại và đẹp mắt. 

An toàn với người dùng

Với cấu trúc chắc chắn, gỗ OAK có độ bám ốc và đinh rất tốt. Vì vậy, trong suốt quá trình sử dụng, người tập có thể yên tâm về độ an toàn, tránh được những tai nạn không đáng có từ máy như hỏng hay rơi thiết bị. 

Đặc tính này của gỗ OAK cũng góp phần tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Nhìn chung các sản phẩm máy tập làm từ gỗ này đều có độ bền cao, có thể ứng dụng được lâu dài.

 

Màu sắc đa dạng

Hiện nay, các mẫu máy tập Pilates gỗ OAK tại Winki có hai tone màu cơ bản là nâu sẫm và trắng ngà. Sở dĩ có hai màu khác nhau là bởi được làm từ hai loại gỗ OAK khác nhau là gỗ OAK trắng và đỏ. 

Nhìn chung, độ bền của hai loại là như nhau. Dựa trên không gian kiến trúc của phòng tập, khách hàng có thể lựa chọn mẫu máy có màu sắc phù hợp, góp phần tăng tính thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm cung cấp các mẫu máy tập pilates lâu năm trên thị trường, Winki tự hào là địa chỉ uy tín, phân phối máy tập pilates gỗ OAK chất lượng, giá cả phải chăng dành cho mọi khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng máy tập này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ. Các mẫu mã có tại Winki đa dạng, đảm bảo đáp ứng được mọi tiêu chí của bạn.

0868.482.358