Sắp xếp:

Máy tập Pilates gỗ Maple

Máy tập Pilates gỗ Maple hiện nay được nhiều phòng tập lựa chọn bởi có độ bền cao và giá thành phải chăng. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đầu tư cho hệ thống phòng tập của mình, đây có thể là lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm

Gỗ Maple hay còn gọi là gỗ Thích, có tên khoa học là Acer Saccharum, A.nigrum, chúng có nhiều ở khu vực châu Âu, châu Á và châu Mỹ. Chất liệu này được ứng dụng làm máy tập pilates bởi những ưu điểm sau đây: 

Chắc chắn và bền bỉ

Máy tập pilates gỗ Maple nhìn chung đều có giá trị sử dụng lâu dài, đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư dịch vụ của các phòng tập. Sở dĩ vậy bởi chất liệu gỗ Maple có đặc tính cứng, nặng và khả năng chịu lực tốt nên có độ bền cao. 

Gỗ Maple có thể được uốn cong bằng hơi nước và có độ kết dính với keo khá tốt. Chính vì vậy, khi ứng dụng làm máy tập pilates, người tập có thể yên tâm về độ chắc chắn, mang lại sự an toàn khi tập luyện. 

Những chiếc máy tập pilates gỗ Maple có khả năng chống thấm tốt, ít bị tác động bởi môi trường ẩm ướt bên ngoài. Đặc tính này giúp sản phẩm trở nên bền bỉ hơn, thích hợp với nhiều môi trường luyện tập. 

Tính thẩm mỹ cao 

Gỗ Maple thường được lựa chọn ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất hoặc hiện nay còn được ưa chuộng làm máy tập pilates bởi vẻ đẹp tự nhiên của nó. Sở hữu gam màu trắng kem phớt nâu đỏ, những chiếc máy tập pilates gỗ Maple nhìn chung toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. 

Với đặc điểm có thể uốn cong, những bộ phận như tay cầm, ghế ngồi thường được thiết kế ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng thời, chúng cũng mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. 

Giá thành hợp lý 

Hiện nay, trên thị trường gỗ, gỗ Maple là một chất liệu phổ biến nên chúng có giá thành khá rẻ. Chính vì vậy, những chiếc máy tập Pilates gỗ Maple cũng có giá thành phải chăng hơn so với mặt bằng máy tập pilates, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của nhiều người. 

Tại Winki, giá thành các sản phẩm gỗ Maple phụ thuộc vào việc bạn chọn máy làm từ gỗ cứng hoặc gỗ mềm. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng nên giá cũng sẽ có sự chênh lệch, để biết chi tiết bạn có thể liên hệ chúng tôi tư vấn. Tuy nhiên, nhìn chung giá máy tại Winki luôn có sự cạnh tranh với thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nên bạn có thể yên tâm.  

Máy tập Pilates gỗ Maple là lựa chọn hoàn hảo, có thể đáp ứng tốt ba tiêu chí: Bền – Đẹp – Rẻ. Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm này, hãy liên hệ với Winki để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

0868.482.358