WINKI PILATES
Thương hiệu số 1 Việt Nam về máy tập Pilates

Winki.vn là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu nổi bật với những sản phẩm máy tập pilates chất lượng cao, mang tới sự thư giãn đầy sảng khoái cho người dùng với công nghệ hiện đại bậc nhất.

Winki được thành lập năm 2021, kinh doanh chính trong ngành nghề thiết bị thể thao, sức khỏe với mục tiêu mang lại sức khỏe cho cộng đồng. 
– Founder: Ông Nguyễn Trung Kiên, Tiền thân là Huấn luyện Poliquin chứng chỉ tập luyện hàng đầu thế giới. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tập luyện và kinh doanh thiết bị thể thao và các mô hình cung cấp dịch vụ. Ông Kiên cũng là nhà sáng lập công ty Azperfit kinh doanh trong lĩnh vực Thiết bị tập gym và setup phòng tập cho hơn 100 phòng tập trên toàn quốc. Là đối tác độc quyền và đáng tin cậy của nhiều thương hiệu máy tập trên thế giới được phân phối tại Việt Nam như MBH, DRAX, ACCUNIQ, FREEMOTION, PULSE,…

Khách hàng hiện nay đều là những người tiêu dùng vô cùng thông minh. Cam kết về chất lượng, mẫu mã vẫn là chưa đủ. Giữa vô vàn thương hiệu chủng loại về máy tập pilates trên thị trường, Winki có thể giữ chân khách hàng lâu dài, nhờ chất lượng “vàng”. Điều đó được minh chứng bằng hệ thống giấy chứng nhận được cấp bởi các tổ chức Quốc tế – một trong những niềm tự hào của chúng tôi cũng như gây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 về dòng máy tập pilates nhập khẩu chính hãng có trên thị trường.

– Tầm nhìn: Trong vòng 5 năm là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tập luyện và phân phối máy tập Pilates. với trên 300 phòng tập và studios sử dụng những thiết bị của Winki.

– Sứ mệnh của Winki là Giúp đỡ:
+ Khách hàng tập luyện: Tập luyện cùng trang thiết bị và chương trình tập luyện tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế và từ đó khách hàng đạt được trải nghiệm tập luyện, sức khỏe và một cuộc sống tuyệt vời. 
+ Đối tác kinh doanh: gia tăng giá trị doanh trị dịch vụ, lợi nhuận doanh nghiệp thông qua việc sử dụng thiết bị tốt khấu hao trong thời gian dài hạn và những kiến thức kinh doanh chuyên trong trong lĩnh vực 
+ Nhà Đầu tư: có được một nơi đầu tư uy tín, an tâm và có năng lực tạo ra lợi nhuận dài hạn thông qua những hoạt động kinh doanh và đầu tư bền vững của công ty. 
Để từ đó cùng nhau tạo ra một Việt Nam khỏe mạnh, giàu có và hùng cường. 

 

Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay luôn được áp dụng một cách triệt để tại Winki. Bằng sự nỗ lực, nhạy bén trong nắm bắt tâm lý, am hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng bởi chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành uy tín tận tâm. Giúp khách hàng an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm

– Mảng kinh doanh chính: 
+ Cung cấp, buôn bán thiết bị
+ Cho Thuê thiết bị
+ Đào tạo huấn luyện, cung cấp nhân sự chất lượng cao cho bộ môn pilates

– Cơ hội hợp tác:
+ Đối tác khách hàng phòng tập: 
+ Đối tác phân phối, đại lý

Một số dự án của WINKI