Cách tìm các lớp tập Pilates

Cách tìm các lớp Pilates

Các lớp Pilates hiện nay rất phổ biến nên tương đối đơn giản để tìm họ.

Tôi thấy các lớp học Pilates có sẵn ở cả những thị trấn nhỏ nhất. Phép thuật bí quyết là tìm hiểu về họ. Ngay cả trong một thành phố lớn, có thể mất một chút thời gian để khám phá đúng lớp Pilates cho bạn. Dưới đây là một số mẹo để khám phá Pilates các lớp học mọi lúc mọi nơi.

Sự giới thiệu từ ai đó biết một studio hoặc giáo viên là rất tốt cách tốt nhất để được kết nối với một lớp học tuyệt vời. Nếu bạn biết ai đó tập Pilates, hoặc tình cờ nghe ai đó thảo luận về họ người hướng dẫn hoặc lớp học, hãy hỏi họ về điều đó. Tuy nhiên, hãy chắc chắn tên của địa điểm mà người liên hệ của bạn tham gia các lớp học còn đi xa hơn. Khi bạn nhận được thông tin từ ai đó có trực tiếp kinh nghiệm, khám phá người hướng dẫn ưa thích của họ là ai và tại sao, những gì họ thích và không thích về nơi họ học, và nó ở đâu vậy. Vị trí thực sự quan trọng. Nếu một lớp quá khó để đến, không có khả năng bạn sẽ tiếp tục.

 

Tờ báo địa phương của bạn có thể là nơi để theo dõi Pilates quảng cáo hoặc thông báo; tuy nhiên tôi thấy nhiều quảng cáo Pilates hơn trong

báo và tạp chí miễn phí — các giấy tờ thay thế và các loại của các bài báo và tạp chí hiển thị diễn biến xung quanh thị trấn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một lớp Pilates

Điều tuyệt vời về một danh bạ điện thoại là nó sẽ cung cấp cho bạn tên, số điện thoại và địa điểm của tất cả các phòng tập Pilates ở cộng đồng của bạn.

Tương tự như vậy, với tất cả các số phòng thu trước mặt bạn, bạn có thể
đi ngay xuống danh sách, gọi điện và đặt câu hỏi. Bạn có thể học được nhiều điều từ cách một studio xử lý các cuộc điện thoại.

Các lớp Pilates xuất hiện ở tất cả các loại địa điểm tập thể dục, vì vậy đừng hạn chế tìm kiếm của bạn đến các studio Pilates. Trong khi đó là một lợi ích tuyệt vời để khám phá một studio bạn thích, có đầy đủ giảng viên có trình độ giảng dạy tại những người dân địa phương tập thể dục nói chung cũng đáng để kiểm tra chúng, đặc biệt nếu chúng ở gần hoặc là tài nguyên duy nhất.

Đảm bảo đặt câu hỏi và chắc chắn rằng người hướng dẫn là được chứng nhận về Pilates (không chỉ đơn giản là trượt từ môn khác do nhu cầu).

Nếu bạn đang đi đến một phòng tập thể dục, bạn có thể muốn đọc về Pilates hợp nhất, vì những loại lớp học đó phổ biến hơn trong phòng tập thể dục Trực tuyến là một giải pháp rõ ràng. Thực hiện tìm kiếm và xem những gì bạn đưa ra với. Hầu hết các studio Pilates đều có một số loại hiện diện trên web và điều đó sẽ cho phép bạn khám phá rất nhiều về dịch vụ của họ trước khi bạn phải làm theo bất kỳ cách bổ sung nào. Nếu bạn thực hiện tìm kiếm trên Google, bạn sẽ có khả năng nhận được bản đồ khu vực của bạn với các hãng phim được xác định chính xác cho bạn.
Làm việc với một người hướng dẫn Pilates thực sự, trực tiếp là rất quan trọng. Tuy nhiên nếu bạn không thể tìm thấy một lớp học hoặc bạn muốn bổ sung các lớp học của mình, có rất nhiều cách để học Pilates

 

0868.482.358