Mở phòng tập pilates có lãi không ? Winki làm gì để nhà đầu tư có lãi ?

Ba năm nay, chị Thùy Trang (32 tuổi, nhân viên văn phòng tại TP.HCM) dành gần 100 triệu đồng cho việc học pilates để trị “bệnh văn phòng”, bảo vệ cột sống.

Dù thời gian học kéo dài, chị Thùy Trang vẫn lựa chọn chi tiền đến phòng tập, có giáo viên hướng dẫn, đầy đủ máy móc, thiết bị. Đều đặn 3 buổi/tuần, buổi sáng hoặc buổi trưa, thay vì nghỉ ngơi hoặc đi cà phê như đồng nghiệp, nhân viên văn phòng này lại có mặt tại lớp học, bắt đầu 60 phút tập luyện.

“Mình coi 60 phút học pilates là thời gian khởi động cho ngày mới hoặc tiếp thêm năng lượng cho buổi chiều. Càng tập, mình càng thấy tinh thần thoải mái hơn. Chưa kể, việc tập luyện cũng giúp mình cải thiện vóc dáng, bảo vệ xương sống”, chị Thùy Trang chia sẻ với Winki.

Mở phòng tập pilates có lãi không ?

Có nên mở phòng tập pilates không?

Xu thế hiện nay không chỉ nằm ở tệp khách hàng là dân văn phòng. Mà nằm ở nhu cầu chung của tất cả mọi người. Ai cũng đều có mong muốn có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và cải thiện sức khỏe của bản thân mình, ngoài ra việc có một ngoại hình đẹp, khỏe trong thời gian ngắn nhất cũng là điều mà các chị em nói chung đang rất quan tâm.

Chúng tôi Winki là một đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư khai thác bộ môn tập luyện với các dòng máy pilates nhập khẩu chính hãng. Giúp các nhà đầu tư nhận được lợi nhuận và lợi suất cao nhất, lãi ngay kể từ khi vừa mở phòng tập.

Một trong những niềm tự hào của chúng tôi trong thời gian qua có thể kể đến Welly Pilates. Hiện tại nhìn vào khối lượng học viên lên đến gần 2000 người, chắc hẳn các nhà đầu tư sẽ muốn liên hệ với chúng tôi về câu hỏi: Mở phòng tập pilates có lãi không, hay mở phòng tập pilates với chi phí 200tr như thế nào nhỉ.

Một số hình ảnh về phòng tập của đơn vị Welly do Winki hợp tác

Sau đây là các hình ảnh về phòng tập của đơn vị Welly do Winki chúng tôi hợp tác cung cấp phân phối

 

0868.482.358