Cách để đạt được hiệu quả tối đa từ một bài tập Pilates

Tập Pilates đúng cách

Để đạt được hiệu quả tối đa từ một bài tập Pilates, điều đó thực sự quan trọng để hiểu các phần trọng tâm của phương pháp Pilates và điều quan trọng là phải thu hút chúng khi thực hiện các bài tập Pilates.

Những bài tập này có thể được thực hiện mỗi ngày không chỉ đơn giản là một phần của bạn khởi động nhưng cũng là một cách tuyệt vời để giúp bạn phát triển Pilates của mình xử lý cho đến khi nó trở thành bản chất thứ hai đối với bạn.

Lõi hoặc trung tâm của bạn là vòng tròn của các cơ được quấn quanh cơ thể của bạn giống như một corset. Những cơ này hỗ trợ trong việc hỗ trợ cơ thể của bạn và cung cấp cho bạn tư thế tốt.

Sau đây chia nhỏ các thành phần quan trọng của Pilates bài tập này sẽ cho phép bạn khám phá những yếu tố trung tâm này trước khi bạn bắt đầu thực hiện các bài tập phù hợp. Các cơ cốt lõi là hết sức quan trọng đối với các bài tập của Philatô vì mỗi bài tập yêu cầu bạn bắt đầu mọi chuyển động từ cốt lõi của mình. Khám phá các cơ cốt lõi của bạn nằm phẳng trên sàn và cố gắng đẩy bạn cột sống xuống sàn bằng cách kéo vào rốn của bạn. Cẩn thận đừng kéo rốn quá xa khiến bạn không thở được và xương sườn của bạn nhô ra. Mục đích là để kích hoạt bụng của bạn để bụng của bạn phẳng, nhưng bạn vẫn có thể thở được thông thường. Cột sống trung lập là vị trí bắt đầu cho lưng của bạn với Các bài tập trên sàn Pilates vì ​​điều này sẽ đặt mức độ căng thẳng thấp nhất trên cột sống của bạn. Điều này có vẻ trái ngược với những gì bạn có thể biết tuy nhiên cột sống của bạn không bao giờ được phẳng trên sàn khi nằm xuống. Bạn phải luôn có một đường cong tự nhiên giữa lưng và sàn nhà.

Các cơ sàn chậu cũng rất quan trọng đối với sự ổn định của lõi cũng như

chúng được sử dụng để kết nối với cơ bụng hoặc cơ bụng: điều này ngụ ý rằng bạn phải luôn có cơ sàn chậu tham gia nếu bụng của bạn là. Nếu cơ sàn chậu của bạn giảm trương lực bạn sẽ phát hiện ra rằng tư thế của bạn sẽ bị phá vỡ và điều này có thể dẫn đến bạn bị đau lưng Kéo dài cổ

Vị trí phù hợp cho cổ cũng rất quan trọng khi tập Pilates để giúp tránh chấn thương. Không quan trọng bạn đang ngồi hay đứng bạn phải tưởng tượng cằm của bạn di chuyển trở lại gần cổ hơn và đỉnh đầu của bạn bị kéo lên bởi một đoạn dây. (Nếu bạn làm điều này đúng cơ thể của bạn sẽ chuyển sang trạng thái mạnh mẽ một cách máy móc tư thế nằm).

Rất nhiều người chỉ bị đau vai và đau cổ vì họ không giữ yên xương bả vai khi nâng cao cánh tay. Điều này có nghĩa là hầu hết thời gian trong ngày vai của họ được nâng lên và đầu được giữ ở một vị trí thay vì giữ ở trạng thái thư giãn. bên trong Pilates xử lý các bài tập với cánh tay luôn bắt đầu với xương bả vai trượt xuống phía sau để vai được ổn định

 
0868.482.358