Máy tập Pilates kết hợp giữa giường Reformer và Cadillac

Thiết kế độc quyền và hiện đại được cho là mang lại lợi ích tốt nhất cho các chuyên gia trong lĩnh vực này. Nó nổi bật với việc kết hợp các hệ thống cải tiến như thay đổi vị trí nhanh chóng của thanh để chân, thanh lò xo và ròng rọc. Nó có dây đai ổn định phía trước và phía sau và mang lại khả năng lướt nhẹ nhàng hơn.

Mục đích của máy tập pilates giường tập Cadillac giúp cân bằng lại cấu trúc cơ bắp, giúp cơ thể săn chắc và linh hoạt hơn.

Có rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp và kể cả những Siêu mẫu, Siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới lựa chọn bài tập của máy tập pilates Cadillac để cải thiện vóc dáng và phục hồi chấn thương, giảm thiểu căng thẳng do vận động thể thao kéo dài.

Một trong những người tập Pilates Cadilac nổi tiếng nhất có thể kể đến là Jennie, Lisa của nhóm nhạc BlackPink

Máy Pilates Cadilac là gì?

Máy tập pilates Cadillac chuẩn giường tập cao cấp, phức tạp và khó nhất trong hệ thống giường tập Pilates hiện nay trên thế giới. Cadillac đòi hỏi người tập thực hành các bài tập thật nghiêm túc và độ chuẩn xác cao.

Các bài tập Cadillac cần người hướng dẫn chi tiết cho những ai mới bắt đầu. Cadillac hiện nay có 2 chuẩn giường Cadillac Basic và Reformer Cadillac. Cadillac Basic giường tập có hệ khung kim loại bao xung quanh phần trên để thực hành các động tác tăng cường cho cơ bắp. Bên dưới là thảm êm cố định giúp người tập vận động các bài tập hổ trợ cột sống với nhiều thiết bị liên quan ( Lò xo kháng lực, thang định hình, thang di động … )

Cadillac Reformer là gì?

Cadillac Reformer kết hợp giữa giường tập Reformer và Cadillac. Đây là giường tập phức hợp nhiều động tác nhất, nhiều công năng nhất và nhiều người yêu thích nhất bởi sự tiện dụng và đa chức năng của nó. Thiết bị kèm theo cũng vô cùng phong phú.

Người tập giảm được cân rất nhanh hay phục hồi cột sống hữu hiệu. Những bài tập trị liệu vô số nhiều nên được các phòng tập chuyên nghiệp hay bệnh viện và therapy salon dùng hổ trợ các học viên, bệnh nhân, béo phì phục hồi cơ thể cũng như vóc dáng.

 

0868.482.358