Làm thế nào khi tập Pilates được kết nối với tâm trí

Làm thế nào khi tập Pilates được kết nối với tâm trí

Pilates là một cách nhẹ nhàng, hiệu quả tương tự để liên lạc với bạn.

cơ thể, giải phóng tinh thần của bạn, và làm dịu tâm trí của bạn. Nó có thể giúp bạn đóng dấu mệt mỏi, cử động hạn chế và sức lực giảm sút.

Nó có thể ngăn bạn hình thành các biến chứng như đau, cứng khớp, và trong trường hợp phù bạch huyết điều trị ung thư vú. Kết nối với tâm trí Hầu hết chúng ta ở mức độ nào đó đều quen thuộc với Pilates như một loại bài tập. Nó có trong danh sách tại nhà thi đấu địa phương. Mọi người nói chuyện về “cốt lõi” hoặc sự thiếu sót của chúng; và ý tưởng về ai đó người tập Pilates mang đến hình ảnh “sáu múi” tròn trịa trung bình, và không phải loại sáu múi yêu cầu bạn kéo một hợp kim chuyển hướng.

Vì vậy, mặc dù Pilates có thể là một phần của biệt ngữ chung của chúng ta, nhưng nó không dịch rộng rãi trong toàn bộ của nó. Kỹ thuật Pilates cho chúng ta một cách để đảm nhận các hiệu ứng rủ xuống của Thời gian của Cha hoặc in dấu vết bụng của chúng ta trên Đất mẹ; tuy nhiên nó đi xa về phía xa của mỹ phẩm kết quả.

Trên thực tế, đó là một học thuyết nhiều lớp đòi hỏi cơ thể và tâm trí

kết nối, phương pháp thở, sự nhẹ nhàng của tinh thần, và sự đơn giản của sự chuyển động.

Một số người nói rằng nó có các nhân vật Yoga-esque và ảnh hưởng trực tiếp của một phiên vẫn có thể được cảm nhận sau đó khi bạn đi bộ đến ô tô hoặc hành trình lối đi hàng xanh.

Một số báo cáo cảm thấy nhẹ nhàng hơn, một số khác cảm thấy có căn cứ và những người khác trong thực tế cảm thấy cao hơn và đứng thẳng hơn chỉ sau một lần trải nghiệm. Hầu hết các bài tập được thực hiện trong tư thế nằm ngửa, nằm sấp hoặc nằm nghiêng, cung cấp hỗ trợ và cơ hội để cô lập các cơ cụ thể hoặc tập trung vào các nhóm cơ lớn. Ngoài ra, với mỗi luồng bài tập, bạn được yêu cầu tập trung vào hơi thở của mình, mỗi lần hít vào và thở ra phối hợp với gắng sức.

Dòng chảy này cung cấp cho cơ thể bạn với sự nuôi dưỡng oxy và tạo ra sự chú ý thiền định đến thể chất và trạng thái cảm xúc của bạn. Với loại kế hoạch tấn công khoa học và tinh thần cân bằng này, Pilates đã nhận được một số sự chú ý trong ngành y tế như một phương pháp hợp lệ điều trị cho những bệnh nhân có nhiều chẩn đoán khác nhau, bao gồm cả những bệnh khỏi bệnh ung thư vú. Rất nhiều nhà trị liệu vật lý xác định phẩm chất toàn diện của Pilates tán thành là một thành phần tốt của cả phòng khám và tại nhà các chế độ tập luyện. Nó đồng thời xây dựng sức mạnh, tính linh hoạt và sự tự tin trong các chuyển động của cơ thể. Các nhà trị liệu nghề nghiệp nhận ra Pilates ‘ ảnh hưởng đến các cơ cốt lõi ổn định làm cơ sở cho chức năng mở rộng và độc lập hơn trong các hoạt động sinh hoạt như tự chăm sóc bản thân (mặc quần áo, tắm rửa và vệ sinh), chăm sóc tại nhà, các việc cộng đồng, và doanh nghiệp giải trí

0868.482.358