Pilates giúp những người sống sót sau ung thư vú như thế nào

Pilates giúp những người sống sót sau ung thư vú như thế nào

Hãy giải quyết cụ thể cách Pilates có thể giúp phụ nữ hồi phục khỏi ung thư vú

 Pilates dẫn lưu bạch huyết tốt hơn bởi điểm nhấn của nó là sâu thở cùng với tập bụng giúp bơm dịch bạch huyết dư thừa trở lại tim.

 Pilates tăng cường hệ thống cơ lưng giữa bằng cách tập thể dục. Điều này khuyến khích tư thế tốt hơn, phần lớn thời gian suy nhược sau phẫu thuật ngực.

 Pilates có thể được thực hiện trong các phiên riêng nếu mệt mỏi, thiếu máu hoặc nguy cơ nhiễm trùng là một yếu tố trong phục hồi. Ngoài ra, nó có thể đáp ứng các nhu cầu và cân nhắc cụ thể vì nó có thể thực hiện trong tư thế đứng, ngồi, nằm ngửa hoặc nằm sấp, hoặc tư thế nằm nghiêng.

 Pilates có thể tạo nhịp điệu và sự cân bằng tốt hơn giữa lưng và cơ vai vì phụ nữ thường xuyên hạn chế vai chuyển động do đau, lo lắng và giảm quyền sở hữu (nhận thức về vị trí của cơ thể trong không gian).

 Điểm nhấn của Pilates là số lần lặp lại tối thiểu của một bài tập đã thực hiện với hình thức bên phải. Điều này là hoàn hảo cho những người có nguy cơ bị phù bạch huyết hoặc những người đang mệt mỏi.

Mặc dù những cải tiến về chất lượng, phần lớn thời gian, nói lên bản thân, nghiên cứu lâm sàng về kết quả của Pilates đối với sự phục hồi số người bị ung thư vú vẫn còn rất thưa thớt.

Một nghiên cứu gần đây mặc dù ít, được thực hiện bởi K.S. Keays vào năm 2007 và được in trên tạp chí, Vật lý trị liệu, phát hiện ra rằng Pilates giạng vai tốt hơn một cách hợp lý (chuyển động của cánh tay ra xa từ một bên của cơ thể) và xoay vai không liên quan.

Rõ ràng, nghiên cứu bổ sung là cần thiết để xác nhận phạm vi rộng của hiệu quả điều trị Pilates có thể mang lại. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp kinh nghiệm tiếp tục được khuyến khích.

0868.482.358