Setup phòng GYM trọn gói tại WINKI GROUP

QUY TRÌNH SETUP PHÒNG GYM TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP TẠI WINKI GROUP
WINKI GROUP cung cấp dịch vụ Setup phòng Gym trọn gói chuyên nghiệp và máy móc và thiết bị tập gym chất lượng cao. Đến với  WINKI GROUP, chủ đầu tư sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về quy trình và giải pháp Setup phòng Gym trọn gói chuyên nghiệp, phù hợp vốn đầu tư từ A – Z để có phòng Gym chuẩn, với những dịch vụ chăm sóc tận tâm. 

WINKI GROUP luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực FITNESS nhằm phục vụ người dân Việt Nam mỗi ngày nâng tầm cuộc sống, vươn tầm thế giới. 

CÁC DỊCH VỤ TẠI WINKI GROUP
Tư vấn giải pháp Setup phòng GYM trọn gói.
Thiết kế mặt bằng, bố trí vật dụng và công năng phòng GYM (2D).
Thiết kế 3D hình ảnh phòng GYM.
Thiết kế và thi công thảm, sàn Functional.
Setup khu Functional.
Nhập khẩu và phân phối máy đo chỉ số cơ thể chính hãng.
Nhập khẩu và phân phối máy tập GYM chính hãng.
Thi công và lắp đặt thiết bị, máy móc.
WINKI GROUP – SETUP PHÒNG GYM TRỌN GÓI
Quy trình Setup phòng Gym trọn gói tại WINKI GROUP được chuẩn hóa để giúp các chủ đầu tư có hình dung rõ rệt về quá trình làm việc. WINKI GROUP cam kết sẽ mang đến cho chủ đầu tư giải pháp Setup phòng Gym chuyên nghiệp, lắp đặt máy móc chất lượng cao với chi phí tiết kiệm nhất. 

Qua đó, chủ đầu tư có thể tham khảo quy trình Setup phòng Gym trọn gói chuẩn tại WINKI GROUP sau đây:

1. Khảo sát thị trường
Bước đầu tiên và quan trọng của quy trình Setup phòng Gym trọn gói là khảo sát thị trường. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, WINKI GROUP sẽ tiến hành khảo sát, nghiên cứu thị trường và các mô hình phù hợp, hiệu quả và lên kế hoạch chi phí, tư vấn cho chủ đầu tư. 


Khảo sát thị trường là bước đầu tiên, quan trọng trong quy trình Setup phòng Gym trọn gói.
2. Chọn mặt bằng phù hợp
Chọn mặt bằng rất quan trọng để Setup phòng Gym đúng chuẩn, kinh doanh hiệu quả. Nếu khách hàng đã có mặt bằng sẵn thì có thể bỏ qua bước này. Nếu vẫn đang trong quá trình tìm kiếm, WINKI GROUP sẽ đồng hành tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng có vị trí và diện tích phù hợp với mong muốn và ngân sách của chủ đầu tư.


Chọn mặt bằng phù hợp sẽ giúp chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả hơn.
3. Chọn mô hình kinh doanh
Xác định được mô hình kinh doanh sẽ giúp chủ đầu tư và EVOGYM có cái nhìn tổng quát về thiết kế mô phỏng cũng như bảng chi phí chính xác hơn khi Setup phòng Gym trọn gói. WINKI GROUP hiện có các mô hình Setup phòng Gym trọn gói: GYM CENTER; PRIVATE GYM; EMS TRAINING; CROSS TRANINING; HOME GYM; KICKBOXING.

Tùy theo từng mô hình mà chi phí đầu tư có thể dao động khác nhau, kèm theo chi phí mặt bằng nói trên. 


WINKI GROUP nhận cung cấp dịch vụ Setup phòng Gym trọn gói: GYM CENTER; PRIVATE GYM; EMS TRAINING; CROSS TRANINING; HOME GYM; KICKBOXING.
4. Thống kê chi phí đầu tư
Ngoài những chi phí chính từ mặt bằng và thiết bị theo mô hình kinh doanh, WINKI GROUP sẽ tiếp tục thống kê chi phí mở phòng Gym theo các dịch vụ cộng thêm hoặc yêu cầu riêng từ khách hàng. Ở bước này, chủ đầu tư có thể nắm được rõ tổng số tiền cần đầu tư để Setup phòng Gym trọn gói là bao nhiêu và điều chỉnh (nếu cần thiết).


Tùy theo vốn đầu tư, chi phí mặt bằng và yêu cầu riêng mà WINKI GROUP sẽ đưa ra bảng chi phí tổng quát chính xác cho khách hàng.
5. Chọn thiết bị, máy móc 
Với bảng thống kê ngân sách đã có, ở bước 5, WINKI GROUP sẽ cùng chủ đầu tư chọn lựa các thiết bị máy móc phù hợp với chi phí đã lên. WINKI GROUP cung cấp máy móc, trang thiết bị phòng Gym cao cấp chính hãng, giá tốt từ các thương hiệu nổi tiếng: DHZ; ANYFIT; GYM80; REALLEADER…sẽ mang đến cho chủ đầu tư hệ thống phòng Gym chuẩn – chuyên nghiệp – chất lượng cao. 


WINKI GROUP cung cấp máy móc, trang thiết bị phòng Gym cao cấp chính hãng, giá tốt từ các thương hiệu nổi tiếng: DHZ; ANYFIT; GYM80; REALLEADER…
6. Thiết kế mặt bằng 
WINKI GROUP sẽ đưa ra bản thiết kế mặt bằng dựa trên những yêu cầu đã thảo luận với chủ đầu tư. Qua những mô hình 3D, khách hàng sẽ có hình dung rõ nét về phòng Gym của mình hơn. Chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư thiết kế những mặt bằng mang tính thương mại cao, sang trọng, phù hợp thị hiếu và thu hút khách hàng. 


BẢNG VẼ 3D PHÒNG GYM THEO TÔNG MÀU ĐỎ TỪ WINKI GROUP
7. Setup – lắp đặt thiết bị
Sau khi hai bên thống nhất về thiết kế và giá cả, WINKI GROUP sẽ tiến hành lắp đặt trọn gói theo mô phỏng 3D. Chủ đầu tư không phải lo lắng về việc thuê nhân lực vận chuyển, lắp đặt. WINKI GROUP sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt toàn bộ thiết bị đáp ứng thẩm mỹ và khoa học để kinh doanh hiệu quả.


WINKI GROUP sẽ giúp chủ đầu tư lắp đặt thiết bị khoa học, mang lại hiệu quả kinh doanh.
8. Tư vấn giải pháp nhân sự
Bài toán quản lý nhân sự sẽ không còn là vấn đề khu các chủ đầu tư làm việc cùng WINKI GROUP. Ngoài thiết kế lắp đặt phòng Gym, WINKI GROUP cũng sẽ giúp chủ đầu tư về các giải pháp điều hành và quản lý  nhân sự; sao cho phòng Gym của khách hàng chuyên nghiệp từ hình thức – chuyên môn đến đội ngũ nhân sự chuẩn, tận tình. 


WINKI GROUP cũng sẽ giúp chủ đầu tư về các giải pháp điều hành và quản lý  nhân sự; sao cho phòng Gym của khách hàng chuyên nghiệp từ hình thức – chuyên môn đến đội ngũ nhân sự chuẩn, tận tình. 


9. Tư vấn quản lý vận hành
Trong tay đã có phòng Gym đạt chuẩn với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chủ đầu tư còn được WINKI GROUP  tư vấn về khâu quản lý vận hành để có thể phát triển lâu dài. Thông qua đó, các chuyên gia từ WINKI GROUP sẽ mang đến cho khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ theo sát quá trình phát triển của khách hàng để cùng tìm kiếm giải pháp và cải thiện dịch vụ tối ưu, cùng chủ đầu tư phát triển bền vững.

0868.482.358