Mở phòng tập pilates có diện tích nhỏ? Winki x Hyperfit

Trong khi ngành công nghiệp thể dục thể hình trở nên bão hòa, thì có một bộ môn mới mang tên Pilates là lý do để bắt đầu với việc mở phòng tập thể hình diện tích nhỏ. Nếu bạn cũng đang có ý định này, bài viết dưới đây chắc chắn hữu ích cho bạn!

Mở phòng tập Pilates có diện tích nhỏ có thể cung cấp nhiều lợi ích nhiều hơn bạn tưởng tượng. Nếu không tin, hãy tham khảo một số bí quyết dưới đây

1. Nghiên cứu đối thủ

Mở phòng Pilates diện tích nhỏ, trước tiên hãy nghiên cứu đối thủ cạnh tranh ở địa phương.

Bao gồm các phòng yoga, pilates, phòng gym nữ… Tìm hiểu lịch học, giờ hoạt động, dịch vụ, tiện nghi, trang thiết bị, bảng giá, chương trình thể dục. Sau đó, xác định bất kỳ khoảng trống nào để phòng tập pilates có diện tích nhỏ của bạn có thể chen vào.

Một trong những cách khảo sát tốt nhất là hỏi các cá nhân, phỏng vấn những người đam mê tập thể dục tại công viên. Ngay cả những khách hàng của phòng tập thể dục khác, khi không hài lòng với cơ sở vật chất tại đó, bạn vẫn hoàn toàn có cơ hội lôi kéo họ đến phòng tập của mình.

2. Đa dạng phòng tập

Cung cấp lịch học, lớp học đa dạng hơn các phòng tập khác, chẳng hạn như bổ sung lớp tự vệ, võ thuật… và tất nhiên, hãy ưu tiên bộ môn pilates vì đây đang là hottrend cũng là đầu tàu mà các chị em đang hướng tới. Tập trung vào một đối tượng khách hàng cụ thể, chẳng hạn như người già, phụ nữ, thanh niên… Bố trí lịch tập thể hình phù hợp, thông thường sáng và tối là phổ biến nhất.

3. Thiết kế phòng tập Pilates

Một trong những bí kíp để mở phòng tập gym diện tích nhỏ thành công là có kế hoạch thiết kế rõ ràng, chi tiết. Cho nên hãy liên hệ với những chuyên gia có kinh nghiệm để tìm kiếm các thiết bị máy tập pilates đúng nhất. Đồng thời, tính toán đến số lượng nhân viên, kích thước của các phòng nhỏ hơn. Điều này Winki chúng tôi có thể làm tốt được, các bạn yên tâm

4. Thiết bị tiện nghi, máy tập pilates

Xác định cơ sở vật chất và tiện nghi mà phòng tập của bạn cần. Đây có thể là vòi sen, tủ quần áo, ghế, văn phòng. Nhưng lưu ý là nhất thiết phải đủ không gian để khách hàng cảm thấy thông thoáng, sạch sẽ.

Một điều không thể thiếu để thu hút khách hàng, đó chính là đầu tư các loại máy tập Pilates hiện đại với đầy đủ chức năng luyện tập.

5. Kế hoạch kinh doanh

Bạn phải chi tiết hóa những dự kiến chí phí vận hành, chi phí thiết bị, yêu cầu nhân viên, tiếp thị quảng cáo… Cần thiết nhất vẫn là biết được tỉ lệ cần để duy trì phòng tập pilates và có lợi nhuận.

6. Nghiên cứu địa điểm

Nếu bạn mở phòng tập pilates tương đối nhỏ, ít nhất hãy biết cách bố trí khuôn viên khởi động bên ngoài. Trong trường hợp này, tìm vị trí nằm gần công viên là thích hợp nhất.

7. Thiết bị phòng máy tập pilates

Để mở phòng tập pilates có diện tích nhỏ hiệu quả, bạn phải biết cách mua bán thiết bị máy tập Pilates tại các trung tâm, cửa hàng uy tín, chất lượng.

Winki.vn tự hào là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm tìm đến. Chúng tôi không cung cấp cho bạn thiết bị máy tập pilates rẻ nhất mà đang trao cơ hội cho phòng tập pilates diện tích nhỏ của bạn phát triển tốt nhất.

Một số hình ảnh về phòng tập Hyperfit 

Sau đây là niềm tự hào của chúng tôi, WInki x Hyperfit, phòng tập cỡ nhỏ với mức đầu tư siêu thấp nhưng hiệu quả thì không hề thấp

0868.482.358