Máy tập Pilates Spine Corrector giúp tăng cường sức mạnh cho cột sống của bạn

Làm việc liên tục với máy tính, ngồi xem TV, hoặc thường xuyên ngồi trong một tư thế trong thời gian dài có thể khiến cột sống bị cong kém. Nếu việc này diễn ra thường xuyên, bạn có thể bị đau ở lưng, vai hoặc cổ. Dụng cụ chỉnh cột sống Pilates Spine Corrector là lựa chọn tốt nhất giúp bạn cải thiện tư thế cột sống của bạn.

Máy tập Pilates Spine Corrector giúp tăng cường sức mạnh cho cột sống của bạn, thả lỏng cơ vai và cơ bụng, căn chỉnh cột sống của bạn và giảm tình trạng căng cứng cơ. Thiết bị này cũng hữu ích trong việc kiểm soát các vấn đề về vận động, viêm khớp và loãng xương.

Spine Corrector bao gồm cột gỗ thích cứng có thể tháo rời và các lỗ khoét tay để phù hợp với nhiều khả năng tập luyện hơn.

 

Spine Corrector cung cấp nhiều khả năng tập luyện khác nhau để giúp cải thiện tư thế bằng cách kéo dài và tăng cường sức mạnh cho thân, cơ vai, lưng, bàn chân và cẳng chân, phục hồi độ cong tự nhiên của cột sống. Tuyệt vời để thêm một kích thước bổ sung cho các lớp học làm việc trên thảm, thiết bị lý tưởng để căn chỉnh và vận động cột sống cũng như hỗ trợ cải thiện tư thế. Bao gồm cột gỗ thích cứng có thể tháo rời và khoét các lỗ tay để mang lại nhiều khả năng tập luyện hơn

Thoải mái vượt trội và công thái học tốt hơn là những lợi ích của Spine Corrector mới của chúng tôi.

Được làm bằng ván gỗ có gia cố, chắc chắn, hiệu suất tốt.

Sự ổn định hoàn hảo.

Tay cầm bằng nhôm.

Vỏ thùng bằng da phát triển mới, đặc biệt dành cho các sản phẩm pilates. Hệ thống không trượt, vật liệu rất chắc chắn, thân thiện với môi trường. Màu sắc khác nhau

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ cho Winki.vn để nhận được tư vấn:

– Website: https://winki.vn

– Hotline:0398483443

Winki.vn – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị phòng tập

0868.482.358