Tập Pilates giúp giảm đau lưng như thế nào

Tập Pilates giúp giảm đau lưng như thế nào

Pilates là một hệ thống kết hợp kéo dài, tăng cường sức mạnh và cốt lõi cơ bụng hoạt động thành một vài bài tập thực sự khó khăn. nó là một hình thức của công việc củng cố cốt lõi.

Pilates là tuyệt vời để ngăn ngừa đau lưng và chấn thương.

Pre-Pilates là công việc chuẩn bị dạy những điều cơ bản của phương pháp Pilates. Đây thường là một cách an toàn và hiệu quả để sử dụng Pilates cho người mãn tính. Pilates cũng hiệu quả sau khi các giai đoạn đầu của chấn thương đã qua, thông qua, để giúp chữa lành, kéo dài và củng cố. Khi Pilates được hướng dẫn bởi một chuyên gia có trình độ, nó sẽ hiệu quả trong đào tạo tư thế, điều này sẽ giúp ngăn ngừa chấn thương trở lại. các hoạt động cụm từ ở đây là “chuyên nghiệp có trình độ”. Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn. Giáo viên Pilates có kỹ năng, hoặc tốt hơn nữa, dày dạn kinh nghiệm, trong các chủ đề về lưng. Hỗ trợ cốt lõi thực sự không thể xảy ra trong cơ thể nếu cổ và vai cơ bắp đang chịu căng thẳng. Khi có sự căng thẳng trên cơ thể, toàn bộ cơ thể là lệch tâm, tuy nhiên mảnh mai.

Từ ngoài trung tâm định vị, không thể tiếp cận các cơ bụng sâu. Phiên dễ dàng này sử dụng các công thức thở cụ thể và trí tưởng tượng để mang lại những thay đổi trong tư thế. Những phương pháp này giải phóng căng cơ không cần thiết và kích hoạt các cơ sâu của lõi ủng hộ. Nằm ngửa trên sàn. Quỳ gối xuống; đặt chân của bạn phẳng trên sàn nhà. Gót chân của bạn phải thẳng hàng với bạn. Đặt tay của bạn giữa hai bên và phía sau lồng ngực của bạn để Phản hồi. Hình dung rằng lồng ngực của bạn là một quả bóng bay. Khi bạn hít vào, thổi bong bóng lên. Sử dụng ý định tinh thần của bạn để thổi phồng đúng nơi bàn tay của bạn được đặt. Cố gắng làm cho hình ảnh này trở nên sống động bạn. Cố gắng thổi quả bóng bay ở phía sau xương sườn của bạn. Khi thở ra, tạo một tiếng rít dài và chậm, như thể bạn đang giải phóng không khí từ lốp xe. Trong mỗi hơi thở ra, hãy hình dung rằng bạn cổ và vai làm bằng chất liệu nến nấu chảy.

Của bạn cổ và vai lỏng lẻo, nhưng dễ uốn nắn. Hãy để hình ảnh tinh thần của bạn bắt đầu từ cổ của bạn. Khi sáp chảy hướng xuống dưới, trong tâm trí bạn, thấy cổ bạn nhẹ nhàng dài ra về phía chân của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn vẫn đang thở ra. Vẫn thở ra, khi giọt nến hóa lỏng của bạn đến với bạn vai, như thể một đôi tay vuốt sáp ra rộng (giống như vai của bạn), thực sự nhẹ nhàng. Làm việc từ trung tâm hướng ngoại. Hãy để bản thân thư giãn. Sau đó, nguyên liệu nến hóa lỏng chảy xuống giữa ngực của bạn, từ xương ức đến xương chậu, luôn kéo dài về phía chân của bạn. Hãy để nến hóa lỏng làm mềm ngực và xương sườn của bạn khi nó tiến hành

0868.482.358