Máy tập Pilates Refomer phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi hình thức tập luyện

Không chỉ có mặt trong các studio Pilates, các máy Reformer còn xuất hiện trong các phòng tập thể dục thể thao, câu lạc bộ Golf,….

Được sử dụng bởi cả những vận động viên chuyên nghiệp lẫn những người tập bình thường, Reformer là 1 trong những thiết bị có nhiều chức năng và đa dạng bài tập nhất.

Máy tập Pilates Reformer là một thiết bị được tìm kiếm nhiều vì nó tạo điều kiện cho một chế độ tập luyện an toàn, linh hoạt và ít tác động đến toàn bộ cơ thể nhờ vào kháng lực lò xo.

Pilates Reformer là một thiết bị Pilates truyền thống sử dụng lực cản của lò xo, bệ đỡ chuyển động, dây thừng và ròng rọc để cung cấp các bài tập về điện trở và trợ lực cho toàn bộ cơ thể ở mọi mặt chuyển động.

Lò xo Reformer duy trì lực căng trong toàn bộ phạm vi khớp và trên các pha đồng tâm và lệch tâm của chuyển động, thách thức sức mạnh, sự ổn định, tính di động, linh hoạt và cân bằng của người dùng.

Refomer phù hợp cho mọi lứa tuổi và mọi hình thức tập luyện, bao gồm tăng sức mạnh, sự linh hoạt, thăng bằng, khả năng phối hợp cơ bắp, giữ dáng và tư thế, tạo nét cơ bắp, — và đó mới chỉ là bước khởi đầu!

Về cơ bản các máy Reformer đều có chức năng giống nhau, tuy nhiên có rất nhiều thành phần bổ sung và nâng cấp. Vì thế có thể nói, không một máy Reformer nào là giống nhau cả.

Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức để chọn lựa một chiếc Reformer phù hợp với nhu cầu và không gian luyện tập của mình.

1. Lò Xo: refomer 8 lò xo nhập khẩu Hàn Quốc. Độ bền 100.000 lần kiểm tra giới hạn kéo mà không bị biến dạng
2. Loại da: Da microfiber, không mùi, dễ lau chùi, khó bị rách. 
4. Kích thước: 2060*720*615mm, tower height 2215mm   
5. Vật liệu: Gỗ Beech siêu cứng
6. Thanh push bar: vật liệu gỗ BEECH siêu cứng

Bàn hình thang (Cadillac)

Thách thức cơ thể trong nhiều mặt phẳng chuyển động.

Còn được gọi là Cadillac, Cadilac hỗ trợ tập thể dục và phục hồi chức năng cho mọi lứa tuổi và khả năng. Có thể thực hiện nhiều loại bài tập khác nhau – từ động tác gập bụng nhẹ nhàng, có sự hỗ trợ của lò xo đến nhào lộn nâng cao. Bàn đu dây cân bằng được thiết kế để đạt được độ ổn định tối đa, điều chỉnh hiệu quả và sử dụng an toàn cho cả người hướng dẫn và khách hàng.

Chúng tôi vui mừng giới thiệu những cải tiến gần đây cho Bàn và Tháp Hình thang Cân bằng mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích.

Khung thép không gỉ: khung Cadilac hiện được làm bằng thép không gỉ thay vì mạ crôm. Bạn sẽ yêu thích vẻ ngoài bóng bẩy, mượt mà và dễ bảo trì của nó. Nó cũng có khả năng chống sứt mẻ, rỗ, ăn mòn và đổi màu, đồng thời quá trình chế tạo của nó có trách nhiệm với môi trường hơn.

Hệ thống trượt cho thanh đẩy: định vị lại thanh là công việc nhanh chóng, chỉ cần một người thực hiện và sẽ không làm gián đoạn quy trình phiên của bạn. Phần thưởng: sử dụng yên tĩnh và không cần bảo trì.

Chân bàn cadilac của chúng tôi vẫn được xây dựng chắc chắn với các khớp nối được xếp chồng lên nhau và vừa khít để có độ ổn định tối đa. Các thanh ngang trượt có vòng bi tự bôi trơn, không cần bôi trơn để dễ di chuyển. Chúng được cố định tại chỗ bằng các vít có đầu bằng nhựa, ngăn các gờ cản trở chuyển động của thanh trượt.

0868.482.358