Bạn được đánh giá như thế nào sau khi điều trị ung thư vú đối với bộ môn Pilates

Bạn được đánh giá như thế nào sau khi điều trị ung thư vú đối với Pilates

Bạn có thể nghĩ rằng Pilates có thể đáng để thử. tôi đi được không

đến phòng tập thể dục và tham gia một lớp học? Giải pháp nằm ở bạn và của bạn bác sĩ nếu bạn đang khỏi bệnh ung thư vú. Nước đi mở đầu là

để bào chữa cho mình. Hiểu rằng một thành phần trung tâm để đánh bại nhiều bên hiệu quả của việc điều trị và ngăn ngừa các biến chứng nằm trong việc chăm sóc của chính bạn; điều này bao gồm tập thể dục cả khi bạn đang trải qua hóa trị và trong khi bạn đang hồi phục sau các loại phương pháp điều trị.

Nói về mong muốn này với bác sĩ của bạn. Thảo luận về các chi tiết của kinh nghiệm của bạn, con đường điều trị của bạn, và cùng nhau xác định nơi Pilates có thể phù hợp với quá trình phục hồi của bạn.

Trên Con Đường Phục Hồi Đích đến của bất kỳ sự phục hồi nào là sức khỏe lâu dài, vì vậy, vâng, tại một số thời điểm điểm; đến lớp Pilates có thể là một cách tuyệt vời để duy trì mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, ngay từ đầu trong quá trình hồi phục của bạn, một sự lựa chọn có thể dẫn đến điểm bảo trì này là để đi đến một toàn diện chương trình phục hồi chức năng tích hợp Pilates vào thể chất và kế hoạch trị liệu nghề nghiệp.

Một nhà trị liệu vật lý hoặc nghề nghiệp được cấp phép và chứng nhận với kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân khỏi bệnh ung thư vú là học trong quá trình của bệnh, cũng như thể chất và ý nghĩa tâm lý của bệnh ung thư vú. Họ hiểu các triệu chứng của sự phân nhánh bất lợi và

chống chỉ định để tránh, bao gồm cả dấu hiệu đau. Nàycác nhà trị liệu phục hồi lành nghề được đào tạo để điều chỉnh, chấm điểm và cá nhân hóa

điều trị của bạn được thiết lập trên kiến ​​​​thức này. Chúng hoạt động theo đơn thuốc từ bác sĩ của bạn và được trách nhiệm nghề nghiệp, theo giấy phép nhà nước của họ và đạo đức nghề nghiệp, chỉ xử lý trong phạm vi hành nghề và năng lực.


Trong quá trình tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ của bạn về khả năng vật lý trị liệu và nghề nghiệp, hãy chắc chắn để nói chuyện các tình huống gợi ý rằng Pilates và các phương thức phục hồi chức năng cụ thể có thể gây tổn hại về thể chất và do đó, nên tránh.
Những tình huống cần tránh bao gồm, nhưng không giới hạn ở:
Mật độ xương bị tổn hại do hóa trị. Yêu cầu bác sĩ của bạn tiến hành quét DEXA (kiểm tra mật độ xương) để xác định xem xương của bạn có bị giảm hay không.
 Gần đây bạn đã tái tạo TRAM Flap. Dạ dày của bạn
cần thời gian để hồi phục trước khi hoạt động cơ bắp.
 Bạn trải qua cơn đau cấp tính, ngay lập tức hoặc kéo dài, trong
sự đối xử.
 Bạn trải qua bất kỳ thay đổi đột ngột nào về nhịp tim, hơi thở hoặc
huyết áp với điều trị.
Có một chút do dự về việc quay trở lại tập luyện là điều bình thường
thói quen sau khi điều trị ung thư vú. Bạn có thể cảm thấy bạn phải bảo vệ phía cơ thể của bạn đã được giải quyết. bạn có thể cảm thấy tự nhận thức về cách bạn nhìn hoặc cách bạn di chuyển. Bạn có thể băn khoăn về làm hại hoặc mở rộng bản thân. Tuy nhiên, các chuyên gia phục hồi chức năng và Pilates tin rằng điều đó khó hơn để khôi phục chức năng ở một người nào đó đã hạn chế tập thể dục và chuyển động trong một thời gian dài. Họ cho rằng can thiệp sớm và phòng ngừa là thuận lợi cho rất nhiều bệnh nhân, đặc biệt là khi một chế độ Pilates được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và bao dung. Yêu cầu bác sĩ và nhà trị liệu của bạn hướng dẫn bạn đến nơi tại các quyết định có thể giúp bạn đạt được tiềm năng lớn nhất của mình.

Khi bạn trở nên ổn định hơn về thể chất và tích cực hơn, các nhà trị liệu và các bác sĩ cũng có thể giúp chỉ cho bạn theo hướng có trình độ

Người hướng dẫn Pilates trong khu vực. Hướng dẫn từng người một để bắt đầu là tốt, và một người hướng dẫn thông cảm với tình trạng của bạn thì thật tuyệt.

Không có cơ quan quản lý trung ương cho người hướng dẫn Pilates,

tuy nhiên bằng cách mang lại sự hiểu biết về cá nhân của bạn yêu cầu, câu hỏi được thông báo và ý thức bên trong về loại người hướng dẫn mà bạn cảm thấy dễ dàng nhất, bạn sẽ khám phá ra chính mình tận hưởng một trải nghiệm lành mạnh và hiệu quả. Kết luận bạn xét cho cùng, thực sự là về cách bạn có thể phát triển phù hợp nhất thói quen, với sự hỗ trợ của các chuyên gia và cá nhân mà bạn tôn trọng và tin tưởng, như một phần của chuyến đi đó.

Rất nhiều người trong chúng ta thừa nhận rằng chìa khóa để duy trì bất kỳ thói quen lành mạnh nào là để tận hưởng quá trình. Không ai trong chúng tôi muốn tiêu thụ mùn cưa, vì vậy chúng tôi chọn thực phẩm lành mạnh có nhiều màu sắc, khác biệt về kết cấu và mùi vị thú vị. Hầu hết chúng ta không thể chìm sâu vào thiền định khi bận rộn điên cuồng đi làm vào giờ cao điểm, vì vậy chúng tôi khám phá những nghi lễ nhỏ trong suốt cả ngày của mình mang lại cho chúng ta sự bình yên như một tách trà lúc mặt trời mọc hoặc tắm nước ấm vào ban đêm.


Các chủ đề tương tự phải được áp dụng cho thể chất, tinh thần và
hồi phục cảm xúc từ bệnh ung thư vú. Nếu Pilates là hoặc đã từng
là một bài tập bạn nghĩ rằng bạn có thể yêu thích, nếu đó là thứ bạn đã
được thực hiện thường xuyên hoặc không thường xuyên, nếu đó là một thách thức mà bạn nghĩ rằng bạn đang có thể chào đón, nghĩ về nó. Thưởng thức nó. Và xem nó sẽ đi đến đâu bạn. Có lẽ nó sẽ trở thành yếu tố viên mãn cho một cuộc sống đầy đủ sức khỏe và khỏe mạnh
0868.482.358