Tập Pilates giá bao nhiêu? Tìm hiểu chi phí tập tại Hà Nội và TP.HCM

Tập Pilates có đắt không? Giá các gói tập? Chi phí cho việc tập luyện là bao nhiêu tiền? Đó là thắc mắc phổ biến của những người đang muốn tìm hiểu hay theo tập bộ môn này. Bài viết dưới đây Winki sẽ giúp bạn tìm hiểu giá tập Pilates tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM.

I – Tập Pilates hết bao nhiêu tiền 1 tháng?

Pilates là một bộ môn hoàn toàn mới ở Việt Nam. Vì thế, các phòng tập chưa phổ biến. Hiện nay chủ yếu chỉ có ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Tìm hiểu giá tập Pilates ở Hà Nội

Ngay cả ở thủ đô thì các phòng tập Pilates cũng chưa phổ biến. Giá tập sẽ phụ thuộc vào việc bạn chọn gói tập có hay không có máy móc hỗ trợ, huấn luyện viên theo lớp hay huấn luyện viên riêng.

  • Nếu chọn hình thức tập không có máy móc hỗ trợ, giá dao động từ 150k-300k/buổi.
  • Nếu chọn hình thức tập có máy móc hỗ trợ, giá dao động từ 250k-500k/buổi.
  • Thuê huấn luyện viên riêng, giá khoảng trên dưới 1 triệu/buổi
  • Thời lượng 1 buổi tập kéo dài từ 1-2 tiếng, tùy từng phòng tập.

2. Chi phí tập Pilates ở thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí tập Pilates tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại dao động từ 150-400k/buổi. Học viên đăng ký tập càng nhiều buổi thì giá càng rẻ. Nếu thuê huấn luyện viên riêng, học phí dao động từ 800k – 1 triệu/buổi.

Như vậy, giá tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM không có sự chênh lệch nhiều. Tùy thuộc vào việc bạn mua gói nhiều hay ít buổi tập, lựa chọn hình thức tập có máy móc hỗ trợ hay không, có huấn luyện viên riêng hay không mà giá sẽ khác nhau.

Bên cạnh đó thì địa chỉ tập, cơ sở vật chất, trang thiết bị và dịch vụ đi kèm của mỗi phòng tập cũng khiến giá tập có sự chênh lệch ít nhiều.

3. Các gói tập Pilates giá rẻ, phổ biến hiện nay

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể mua theo gói. Hiện nay tại các phòng tập có 1 số gói phổ biến như sau:

Gói tập Giá Giá TB/buổi tập
1 buổi 500.000Đ 500.000Đ/buổi
12 buổi 4.320.000Đ 360.000Đ/buổi
24 buổi 6.240.000Đ 260.000Đ/buổi
36 buổi 8.280.000Đ 230.000Đ/buổi
72 buổi 12.960.000Đ 180.000Đ/buổi
144 buổi 19.440.000Đ 135.000Đ/buổi

4. Mua máy tập Pilates tại nhà – Giải pháp tiết kiệm chi phí

Nếu bạn xác định theo đuổi bộ môn này lâu dài thì nên đầu tư 1 chiếc máy Pilates về tập tại nhà, vừa tiết kiệm chi phí, vừa chủ động thời gian. Giá 1 chiếc máy tập Pilates hiện nay chỉ dao động từ vài chục triệu đến hơn trăm triệu.

Với việc lắp đặt máy Pilates tại nhà, bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển đến phòng tập. Bạn cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian luyện tập mà không bị phụ thuộc vào giờ mở cửa của phòng tập.

Winki là đơn vị chuyên cung cấp máy tập Pilates hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Các dòng máy tại Winki rất đa dạng, phù hợp với nhiều yêu cầu tập luyện khác nhau như: Máy cadillacs, máy reformer, máy barrels, ghế tập, giường tập Pilates,…

II – Những lưu ý quan trọng khi tập Pilates

Để quá trình tập luyện đạt hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn được phòng tập, giảng viên cũng như chương trình tập phù hợp. Bên cạnh đó bạn cũng cần chuẩn bị một số vấn đề trước khi tập như sau:

  • Lựa chọn phòng tập: Bạn nên chọn những phòng tập có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Ưu tiên những phòng tập gần nhà để thuận tiện đi lại.
  • Huấn luyện viên: Chọn huấn luyện viên có chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản. Phong cách giảng dạy phù hợp với cơ thể bạn cũng như mong muốn về sức khỏe của bạn
  • Chương trình tập luyện: Lựa chọn lớp học có chương trình tập luyện và lịch học phù hợp với bản thân.
  • Trang phục tập luyện: Tập Pilates có nhiều động tác yêu cầu sự linh hoạt và dẻo dai. Vì thế bạn nên lựa chọn những bộ trang phục vừa vặn, ôm lấy cơ thể. Không sử dụng trang phục quá rộng hoặc quá bó chặt.
  • Nước uống: Quá trình tập luyện sẽ khiến cơ thể bị mất nước. Vì thế bạn nên chuẩn bị sẵn nước để sử dụng trong quá trình tập cũng như sau buổi tập.
  • Dụng cụ tập: Nếu bạn có sẵn các dụng cụ tập luyện như thảm tập, bóng tập,… thì đừng quên mang theo đến phòng tập nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về giá tập Pilates mà Winki tổng hợp gửi đến bạn đọc. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tập Pilates thì hãy đầu tư ngay 1 chiếc máy về tập tại nhà. Và đừng quên liên hệ với Winki để được tư vấn, lựa chọn loại máy phù hợp nhất nhé. Winki chuyên cung cấp các loại máy tập Pilates hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Giảm giá sâu khi liên hệ trực tiếp tới hotline: 0398.483.443.

0868.482.358