Tạm biệt đau lưng mỏi gối với máy tập pilates Spine Corrector

Máy Tập Pilates Spine Corrector cung cấp ba (3) kích cỡ vòng cung khác nhau, cùng với đế Spine Corrector.

Đối với dân văn phòng thì không ai còn xa lạ với các triệu chứng đau vùng thắt lưng, vùng vai gáy thường xuyên dài ngày. Tuy nhiên đối với dòng Máy Tập Pilates Spine Corrector này, bạn chỉ cần đảm bảo mỗi tuần từ 1-2 buổi là hết ngay các triệu chứng trên.
Winki.vn cung cấp dòng máy tập Pilates Spine Corrector với ba (3) kích cỡ vòng cung khác nhau, cùng với đế Spine Corrector. Chỉ cần chọn một trong ba kích thước vòng cung mà bạn yêu cầu, sau đó chèn nó vào đế Spine Corrector để đạt được vòng cung thấp, trung bình hoặc cao. Cho phép người dùng kéo dài và tăng cường cơ bụng và lưng. Ngoài ra, có thể thực hiện vô số bài tập để ổn định, kéo dài và tăng cường sức mạnh cho vai, cơ gấp hông, vùng xương chậu-thắt lưng, cơ duỗi hông và gân kheo.

Ngoài ra Máy Tập Pilates Spine Corrector có thể giúp tăng cường sức mạnh cho cột sống của bạn, giảm tình trạng căng cứng cơ, có thể thả lỏng cột sống, săn chắc cơ bụng và vùng cơ vai. Thiết bị này cũng hữu ích trong việc kiểm soát các vấn đề về vận động, viêm khớp và loãng xương.

Máy tập Pilates Spine Correct được sử dụng cho các bài tập để điều chỉnh hoặc phục hồi đường cong tự nhiên của cột sống. Thiết bị linh hoạt này có thể được sử dụng để thực hiện các bài tập kéo dài và tăng cường sức mạnh cho thân, vai, lưng và chân. Các tấm gỗ bạch dương vùng Baltic và tay cầm bằng gỗ thích rất chắc chắn và cứng cáp. Bọt EVA chất lượng cao được bọc bằng nhựa vinyl màu đen giúp Spine Corrector bền, lâu dài và dễ lau chùi.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ cho Winki.vn để nhận được tư vấn:
– Website: https://winki.vn

– Hotline:0398483443

Winki.vn – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị phòng tập

0868.482.358