Setup Phòng Tập Pilates trọn gói chỉ từ 200tr với Winki

Gần đây, không khó để bắt gặp các mỹ nhân đình đám như Ngọc Trinh, Minh Hằng, Thùy Tiên đăng hình ảnh “lăn lộn” trong phòng tập Pilates để giữ dấng, rốt cuộc đây là bộ môn thể thao gì khiến nhiều chị em như hoa hậu cũng phải mê mệt? 

Tập Pilates là gì?

Pilates là một phương pháp tập luyện lâu đời được thiết kết dành riêng cho các cựu chiến binh, khá phổ biến tại phương Tây và Mỹ. Đây là một hình thức tập luyện cường độ thấp khá phù hợp đối với phái nữ. Pilates và Yoga có nhiều điểm tương tự nhưng Pilates sẽ giúp tăng cường được thể lực, cơ bắp và sức bền. Phương pháp tập luyện này giúp các chị em đốt mỡ, giảm cân, giữ dáng một cách hiệu quả. 

Một trong những mỹ nhân mê mẩn Pilates chính là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh luyện tập chăm chỉ của mình trên trang cá nhân. 

Ưu điểm tập Pilates

Người tập Pilates sẽ phải sử dụng thảm hoặc tập trên thiết bị chuyên dụng có lò xo, hoặc đòn bẩy và trọng lượng của bạn để hỗ trợ thực hiện các động tác.

Không những giúp cho chị em có một cơ thể săn chắc hơn, mà bộ môn này còn phục hồi để tinh thần trở nên sảng khoái, giảm stress. 

Các người đẹp có thể tập luyện Pilates tại nhà cùng thảm nhưng để chắc chắn bản thân thực hiện đúng động tác, hãy nên ra phòng tập để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

Pilates đang dần trở thành một bộ môn được nhiều người quan tâm để ý tới với hiệu quả đem lại rất cao. Hiểu được nhu cầu và tâm lý đó của mọi người nên VTV đã quan tâm phát triển những nội dung có liên quan đến bộ môn này.

Một số hình ảnh sản phẩm về máy tập pilates tại Winki 

Saphir pilates là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư hạ tầng và trang thiết bị cho bộ môn tập luyện mới này. Còn chúng tôi, đơn vị đi đầu thị trường trong việc setup các phòng tập pilates rất hân hạnh khi được Sphir tin tưởng lựa chọn để cung cấp bài tập hướng dẫn. Điều đó cũng khẳng định chất lượng, uy tín và giá trị mà Saphir đã đem lại cho khách hàng và cộng đồng. Hãy cùng theo dõi để Saphir để có được vóc dáng và sức khỏe tốt với bộ môn pilates nhé

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm về máy tập pilates mà Winki chúng tôi hân hạnh được mang lại đến cho sapphir

 

0868.482.358