MỞ PHÒNG GYM CÓ DỄ NHƯ BẠN NGHĨ. HÃY XEM WINKI x AMAZING FITNESS NHÉ

MỞ PHÒNG GYM CÓ DỄ NHƯ BẠN NGHĨ
—————————–
Để có thể hoàn thiện một phòng gym, đảm bảo hiệu quả chất lượng kinh doanh thì cần nhiều yếu tố để tạo nên một phòng gym. Không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, dưới đây là các yếu tố quan trọng để mở một phòng gym


🌏1/ Vị trí :
Việc đầu tiên là cần xác định rõ mặt bằng mình dự định thuê hoặc xây dựng nằm trong khu vực dân cư như thế nào ? trình độ dân trí ra sao ? và đã có phòng Gym nào hoạt động gần đó không? … để nắm rõ được nhu cầu khách mà đưa ra mức độ đầu tư cho hợp lý .


🌏2/ Diện tích :
Lời khuyên chân thành cho các bạn đang có nhu cầu mở phòng Gym , các bạn nên chọn mặt bằng xây dựng sàn trung bình từ 150m2 > ….. yếu tố này rất quan trọng , góp phần ảnh hưởng đến lượng tổng học viên của phòng
Đơn nhiên phòng rộng thì sức chứa được nhiều , các bạn làm được thêm nhiều dịch vụ khác … Tuy nhiên cũng nên nhìn lại phòng rộng chi phí đầu tư sẽ cao , nên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ đầu tư cho phù hợp với tài chính của mình.


🌏3/ Hướng , Decor phòng Gym :
– Hướng : việc này cũng khá quan trọng cho các bạn , hướng nên cân nhắc trước khi xây dựng nên lưu ý đến hướng Tây ( yếu tố này không phải theo tâm linh ) mà nó là xác định tránh hướng Mặt trời lặn vào buổi chiều , lúc mà giờ cao điểm của phòng tập nhiệt độ trong phòng rất cao , rất ảnh hướng đến dịch vụ của phòng tập .
– Về việc Decor , hay bố trí máy móc : các bạn có thể tham khảo các đơn vị cung cấp họ có thể lên chi tiết bản vẽ 3D , tránh chọn cách bố trí máy móc hay mặt bằng Setup dạng hình chữ nhật mà bề ngang mặt bằng quá bé ( Đối lưu không khí trong phòng sẽ không có , rất ngợp , thiếu ánh sáng … )


🌏4/ Đàm phán giá cả mặt bằng ( Thuê ) :
– Đối với các bạn đang có nhu cầu thuê mặt bằng làm phòng tập , thì khâu chốt giá thuê cũng rất quan trọng .
– Các bạn nên khéo léo khi ký kết hợp đồng , đơn nhiên giá cả càng mềm càng tốt .
– Nên cân nhắc tới các chi phí sửa chửa , trùng tu mặt bằng mỗi năm …
– Thời gian thuê phải lâu dài 3-5 năm .


🌏5/ Sản phẩm :
– Hiện tại thị trường Việt Nam rất phổ biến 2 dòng sản phẩm trong nước và ngoài nước ( thiết bị nhập khẩu ) .
– Chất lượng mẫu mã từng loại thiết bị sản phẩm , các bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn đơn vị cung cấp .
– Chế độ dịch vụ , bảo hành , bảo trì máy ….
– Nên chọn những đơn vị uy tín , hệ thống Showroom nhiều , mức phổ biến lớn … ưu tiên lựa chọn những đơn vị phân phối trực tiếp, để họ hỗ trợ mình kịp thời khi cần thiết .


🌏6/ Về pháp lý :
– Hiện tại giấy phép kinh doanh ngành nghề về dịch vụ mở phòng Gym đang được cấp phép khắp nơi trên toàn quốc .
– Các bạn có thể học các khóa huấn luyện hoặc sử dụng bằng cấp của người khác có chứng chỉ hành nghề đủ điều kiện mở phòng .
Đôi lời góp ý gửi đến các bạn đang có ý tưởng kinh doanh về loại dịch vụ phòng Gym .

0868.482.358