Làm thế nào Pilates có thể giúp một vận động viên bị thương

Làm thế nào Pilates có thể giúp một vận động viên bị thương 
Pilates sử dụng nhiều nguyên tắc tương tự được sử dụng để giúp đỡ các vận động viên bị thương phục hồi sức khỏe. Pilates tập trung vào việc kiểm soát chuyển động, để ngăn chặn tổn thương thêm cho cơ thể.
Pilates có tác động thấp và không gây viêm và lạm dụng hội chứng. Tăng sức mạnh và cải thiện tính linh hoạt là lợi ích bổ sung của Pilates.
Các cá nhân ở mọi lứa tuổi và mức độ thể chất có thể được hưởng lợi từ Pilates. Vũ công chuyên nghiệp, vận động viên thể dục dụng cụ, cầu thủ bóng đá, bóng rổ người chơi và đơn giản là về bất kỳ ai muốn cải thiện thể lực của họ có thể được hưởng lợi từ các bài tập Pilates.
Trong khi bản thân các bài tập có thể tăng cường sức bền, sức mạnh, tính linh hoạt và thể lực toàn diện, điều quan trọng là phải nhớ gốc rễ của loại bài tập này là trong phục hồi chức năng. Giới luật Pilates phản ánh các nguyên tắc tương tự được sử dụng trong phục hồi chức năng chỉnh hình

 

Đối với chấn thương

Các nhà trị liệu vật lý thường xuyên sử dụng các bài tập Pilates để hỗ trợ bệnh nhân với các chấn thương hoặc bệnh tật sau đây:

 Chấn thương mắt cá chân

 Chấn thương hông và đầu gối hoặc thay thế

 Đau cổ và lưng

 Đau thần kinh tọa

 Bệnh Parkinson

 Vẹo cột sống

 Đau cơ xơ hóa

Vì rất nhiều bài tập được phát triển cho những người không thể giữ cho bài tập có tác động cao, Pilates có thể mang lại lợi ích cho các vận động viên bị thương và những người trưởng thành tích cực đang hồi phục sau chấn thương. Được thiết kế để tác động thấp, các bài tập Pilates khi được thực hiện đúng sẽ không làm nặng thêm chấn thương vẫn sẽ cho bệnh nhân thấy sức mạnh và sự linh hoạt được mở rộng.

Ngày nay, rất nhiều cá nhân đang tập thể dục và thể thao như chạy bộ, cầu lông, gôn và ba môn phối hợp. Một số đang trải nghiệm các loại chấn thương, do đó nhu cầu ngày càng tăng đối với một số các bài tập như Pilates, một công cụ tốt để phục hồi sức khỏe hiện tại của một người các vấn đề về cơ-xương.
Pilates sử dụng một cách tiếp cận toàn diện trong việc hình thành sức mạnh của một người, khả năng di chuyển và lệnh để ngăn chặn hoặc vượt qua một chấn thương hiện có. Chuyển động, giống như các bài tập Pilates, có thể giúp mọi người điều chỉnh lại cơ thể của họ, tuyển dụng cơ bắp của họ vào đúng thời điểm và giáo dục họ thực hiện và tích hợp chuyển động một cách hiệu quả nhất, sử dụng mặt phẳng chuyển động khác nhau.

Những chấn thương cơ bản thường gặp khi tập Pilates phục hồi chức năng

bao gồm thoát vị đĩa đệm, chèn ép vai, các vấn đề về cột sống cổ.

Kích hoạt cơ bắp được nhắm mục tiêu. Có một vài quan niệm sai lầm về

Pilates thích sử dụng một nhà cải cách Pilates để có thể thực hiện Pilates di chuyển và người đó phải có thể thực hiện tất cả các bài Pilates nâng cao di chuyển trên máy Pilates để xem xét các bài tập

hiệu quả. Trên thực tế, càng ít thiết bị Pilates, bài tập càng khó

là, vì bạn sẽ cần ít sự trợ giúp hơn để thực hiện một bài tập.

Trong Pilates phục hồi chức năng, khách hàng có thể sử dụng các thiết bị Pilates khác nhau trong các vị trí khác nhau với các sửa đổi tập thể dục dựa trên hiện có hoàn cảnh và mục tiêu của kế hoạch.
Chẳng hạn, khách hàng có thể sử dụng dây đeo để giữ vị trí trung lập.
Điều này kích hoạt hiệu quả các cơ sâu hơn trong xương sống của cô ấy, đó là cần thiết trong việc phục hồi sự cố lưng của cô ấy.

Thở và mệnh lệnh. Chúng tôi được dạy hít vào thông qua mũi và thở ra bằng miệng trong khi giữ vai và các bộ phận bổ sung của cơ thể ở một vị trí ổn định. Một người phải có khả năng để làm chủ hơi thở phù hợp để có lệnh hiệu quả hơn đối với mô hình chuyển động mong muốn cần thiết để phục hồi điều kiện.
Ví dụ, học cách thở phù hợp, tập trung vào bên mở rộng lồng ngực và co thắt các cơ thở sâu của thân có thể được sử dụng để giảm căng cơ và thịt bò lên các cơ trong và xung quanh thân.

Tư thế kỷ luật và giáo dục lại. Nhận thức và tự động điều chỉnh tư thế của một người là rất quan trọng trong việc ngăn ngừa chấn thương và phục hồi chức năng.
Nếu bạn có tư thế đầu hướng về phía trước hoặc xương sống cong (cong/siêu mở rộng) hoặc kyphotic (tròn), cơ bắp căng cứng và yếu ớt
nên được làm việc với một vài bài tập để có thể sử dụng hiệu chỉnh tự động do thực hành thống nhất theo quy định Tập thể dục Pilates ít nhất 1 đến 3 lần một tuần.
Hiệu suất của đào tạo hoạt động cụ thể. Một vài Pilates quan trọng các bài tập nên thực hiện 2 đến 3 lần một tuần để thể thao tốt hơn hiệu suất và ngăn ngừa chấn thương trong một số môn thể thao phổ biến như chạy và ba môn phối hợp: cầu vai cho đùi trong và lưng cơ đùi, bơi cho lưng và đối ứng tốt hơn chuyển động và duỗi một chân để tăng cường độ thường xuyên hơn.
0868.482.358