Setup KingFitness chỉ với vài trăm triệu đồng?

Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Gym Trọn Gói Giá Tốt Tại Hà Nội Và Các Khu Vực Khác Trên Toàn Quốc
Bạn đang có kế hoạch mở cho mình một phòng gym và vẫn chưa biết đơn vị nào tư vấn lắp đặt phòng gym setup chuyên nghiệp với giá tốt nhất. Cũng như cách vận hành phòng Gym như thế nào hiệu quả để có lãi một cách nhanh nhất, bạn đang băn khoăn việc thiết kế phòng gym như thế nào cho đẹp, chọn thiết bị nào cho phù hợp với ngân sách cũng như diện tích phòng sắp được mở.

 

Đừng quá lo lắng Thương hiệu Winki chúng tôi có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cũng như tư vấn lắp đặt phòng gym từ nhỏ đến lớn từ vùng nông thôn hẻo lánh đến thành phố hiện đại, cho nên chúng tôi hiểu một phần nào về khó khăn mà bạn đang gặp phải. Chính vì vậy nếu bạn đang có câu hỏi lắp đặt phòng gym như thế nào cho hiệu quả thì hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline để được tư vấn một cách chính xác nhất.

Tư Vấn setup Phòng Gym Trọn Gói Với Chi Phí Tốt Nhất
Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Gym Trọn Gói giá Tốt
Chi Phí Đầu Tư SetUp Phòng Gym Là Bao Nhiêu ?


Để sở hữu một phòng tập thể hình chuyên nghiệp, bạn cần phải có trước một ngân sách/ nguồn vốn tài chính ban đầu. Ngoài ra, bạn cần có một mặt bằng với diện tích tương đối để lắp đặt phòng gym.Chi phí để setup phòng gym dao động từ 250tr đến vài tỉ đồng,tùy vào những thiết bị mà quý khách muốn trang bị và diện tích phòng tập mà mình có thể lựa chọn những thiết bị có giá thành phù hợp.

Lập dự toán đầu tư dựa theo ngân sách và diện tích phòng Gym bao nhiêu mà bạn có. Dựa theo địa điểm và diện tích mặt bằng, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt phòng gym, phân tích và đánh giá tiềm năng kinh doanh của địa điểm mà bạn muốn đầu tư. Từ đó đưa ra được: tổng mức đầu tư, chi phí và dự kiến doanh thu cho phòng Gym


Chọn Thương hiệu Winki  là nhà cung cấp thiết bị uy tín nhất! ( chúng tôi có những thiết bị phòng gym thanh lý giá tốt nhất nếu chi phí của bạn hạn hẹp)
Sản phẩm phải đảm bảo các tiêu chí sau khi setup phòng gym :

Giá thành phù hợp với ngân sách
Đầy đủ các nhóm cơ, tạ, cardio
Mẫu mã đẹp đi kèm với chất lượng
Phù hợp xu thế mới, được nhiều Gymer ưa chuộng
Có bảo hành tốt và dịch vụ bảo hành nhanh chóng, cũng là đơn vị tư vấn lắp đặt phòng gym chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
Những Thiết Bị,Máy Móc Cần Thiết Khi Lắp Đặt Phòng Gym
1 Máy Chạy Bộ Điện

2 Ghế Tập Cơ Ngực 

3 Xe Đạp Tập Thể Dục 

4 Thiết Bị Tập Bụng

5 Giàn tập Kéo Xô 

6 Khung Gánh Tạ 

7 Thiết Bị Tập Cơ Vai

8 Tạ Và Đòn Tạ

 

Không Gian Tập Luyện Xanh Tươi của phòng tập thể hình
Không Gian Tập Luyện Xanh Tươi,Cho Khách Hàng Cảm Hứng Khi Tập Luyện Tại Phòng Tập Của Bạn
Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Gym Trọn Gói Với Chi Phí Tốt Nhất
Sao Việt Phát Đã SetUp Thành Công Rất Nhiều Phòng Gym Trên Toàn Quốc
Lên Ý Tưởng Và Thiết Kế Phòng Gym
Bạn cần tìm được cho mình vị trí các khu vực trong phòng Gym, vị trí lắp đặt gương/ thảm/ đèn…hợp lý. Tiếp đó sẽ đề xuất danh sách thiết bị thể hình phù hợp với diện tích và ngân sách. Hãy thiết kế 3D setup phòng Gym với đầy đủ vị trí đặt máy bày trí trong phòng khoa học  để có thể đạt tiêu chuẩn để khách hàng có thể hình dung các khu vực.

Huấn Luyện Nhân Sự Gym,Hướng Dẫn Thao Tác Tập Đúng Cách
Trong kinh doanh phòng gym, đội ngũ nhân sự là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định sự thành bại của chủ đầu tư. Vì thế, việc đầu tư có kế hoạch cho đội ngũ nhân sự bắt đầu từ khâu tuyển dụng cho đến khi họ được huấn luyện, đào tạo chuyên môn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp là thực sự cần thiết.

Tùy theo mô hình Gym mà bạn hướng tới mà bạn có thể tăng thêm hoặc giảm bớt số lượng nhân sự để phù hợp với phòng Gym của bản thân.

Tư Vấn Lắp Đặt Phòng Gym Trọn Gói Với Chi Phí Tốt Nhất
Các Mô Hình Đi Kèm Có Thể Là Phòng Xông Hơi Hoặc Các Lớp Aerobic, Yoga, Dance,…

Các dịch vụ đi kèm phòng Gym thích hợp với những phòng có diện tích vừa và lớn. Các mô hình đi kèm có thể là phòng xông hơi hoặc các lớp Aerobic, Yoga, Dance,ZumBa,Boxing…

Đến với Thương Hiệu Winki  ,bạn không chỉ nhận được sự tư vấn nhiệt tình mà còn được chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình Setup Gym cũng như chiến lược kinh doanh phát triển Gym.

Chúng tôi giúp bạn đơn giản hóa các bước Setup phòng Gym, hạn chế những rủi ro không đáng có và những chi phí phát sinh không cần thiết. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn đã có ý tưởng phòng tập thể hình cho riêng mình.

Đăng ký tư vấn lắp đặt phòng gym vào mẫu bên dưới.

0868.482.358