Dụng cụ máy tập Pilates Ladder Barrel – kéo dài cột sống và nâng cao tư thế

Dụng cụ máy tập Pilates Ladder Barrel hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau để tăng tính linh hoạt, kéo dài cột sống và nâng cao tư thế tổng thể của bạn.

Bốn bậc thang hỗ trợ của thang gỗ giúp tăng tính linh hoạt, cho phép người tập ở mọi tỷ lệ và cấp độ kinh nghiệm có thể tùy chỉnh việc luyện tập Pilates của họ. Ray trượt giúp điều chỉnh khoảng cách giữa thùng và thang, giúp người tập dễ dàng điều chỉnh dụng cụ để phù hợp với các mức chiều cao khác nhau của người sử dụng.

 

Với thiết bị máy tập Pilates chuyên dụng Ladder Barrel, các động tác của bạn sẽ được đảm bảo về độ an toàn nhờ kết cấu máy thông minh. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc khóa các động tác hay kiểm soát phần cột sống, đồng thời máy còn hỗ trợ rất tốt cho các động tác dồn lực cho nhóm cơ mà bạn muốn ưu tiên.

Ladder Barrel là một trong những dụng cụ tập không thể thiếu cho mọi người đam mê Pilates, từ người mới bắt đầu đến những người đã tập luyện thành thạo.

Ladder Barrel với đế thép. Nó bao gồm các nền tảng đệm bổ sung (bảng để hỗ trợ bàn chân) cho phép bạn
thực hiện nhiều bài tập hơn và chơi với các độ cao làm việc khác nhau

Máy tập Pilates Ladder Barrell của Winki mang đến sự thoải mái tối đa khi thực hiện các bài tập. Kết cấu thép mang lại cho nó sự ổn định và độ bền cao. Các kệ là thép với lớp phủ cao su đệm.

Thang gỗ Thùng. Được bọc trong lớp da tổng hợp chống trơn trượt và chống chịu lực tốt. Nó bao gồm các nền tảng chân.

Ladder Barrell chất lượng cao dành cho tập Pilates. Nó bao gồm các bệ đệm bổ sung (bàn để hỗ trợ bàn chân) cho phép bạn thực hiện nhiều bài tập hơn và chơi với các độ cao công việc khác nhau.

• Thùng được phủ bằng da tổng hợp mới được phát triển đặc biệt cho các sản phẩm Pilates của chúng tôi. Hệ thống chống trượt, chịu lực rất tốt. Nó tuân thủ các quy định về môi trường.

máy tập Pilates của chúng tôi có sẵn một cách cố định với hai màu đen và xám. Để mua chúng với các màu khác: trắng ngà, xanh lam, xanh lá cây hoặc đỏ, cần liên hệ với chúng tôi vì chúng được làm theo yêu cầu.

0868.482.358